Sự hấp dẫn của mật ong rừng thiên nhiên ngày càng được khẳng định, một phần là do thơm ngon dễ dùng và phần lớn là do thành phần dinh dưỡng, khoáng chất có trong mật ong rừng thiên nhiên rất nhiều, cung cấp lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người rất cao, có thể nói trong suy nghĩ của nhiều người mật ong thiên nhiên là loại thực phẩm rất quý – suy nghĩ đó đúng!

Vì vậy hiện nay, thị trường có rất nhiều loại mật ong được người bán chào mời là mật ong chất lượng cao, mật ong rừng hay nhập khẩu… Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được dẫn đến việc mua nhầm loại mật kém chất lượng, bị làm giả là rất nhiều!

Bằng sự hiểu biết Ông Già Cali nêu ra để Khách Hàng hiểu thêm các dạng mật ong rừng:

 1. Mật ong rừng thật chất lượng:

Tiêu chuẩn: 

  • Khi ong xây tổ hoàn thiện
  • Phải đủ thời gian mới lấy mật
  • Thời tiết khô ráo khi đi lấy mật
  • Dụng cụ lấy mật, bảo quản phải sạch sẽ
  • Được xét kiểm nghiệm tiêu chuẩn an toàn

Mật như vậy mới tiêu chuẩn, uống rất thơm ngon và an toàn, cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng, khoág chất tuyệt vời từ mật ong rừng thiên nhiên.

2. Mật ong thật nhưng kém chất lượng: người trong nghề có tâm thì mới thấy được điều này, như:

  • Mật non: vì là mật ong thiên nhiên không của riêng ai nên người đi bắt mật sẽ có tâm lý lấy được gì thì lấy, vì vậy kể cả tổ ong mới vừa xây tổ họ vẫn quyết lấy mật dù rất ít và không ngon, những mật như vậy thì thường rất loãng, nhạt màu, vì lượng nước còn rất nhiều trong mật non này
  • Mật bị nước mưa: với người đi săn mật ong, có tâm lý nóng vội hoặc thiếu kinh nghiệm khi trời mưa họ vẫn muốn lấy mật, vì vậy nước mưa sẽ lẫn vào trong mật, mật như vậy sẽ lên men và nhiễm khuẩn nhanh hư
  • Dụng cụ đựng mật kém sạch sẽ: dễ nhận thấy nhất là người đi bắt mật ong về họ sẽ để trực tiếp vào nồi nấu ăn của gia đình, xô nhựa, thau hoặc đựng vào chai nước đóng chai mà họ uống hết (đưa chai lên miệng uống trực tiếp), tệ hơn là chai nhặt được.
  • Còn nhiều hơn nữa …

Tóm lại: mặc dù, mật thật nhưng kém chất lượng thì người dùng có nguy cơ cao nhiễm khuẩn từ thực phẩm, ảnh hưởng một phần đến sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hoá.

3. Mật ong pha trộn tạp chất: với sự nổi tiếng phổ biến và nhu cầu người dùng rất cao về mật ong rừng thiên nhiên nên một số thành phần xấu, không lương tâm đã pha trộn các loại nhằm tạo ra sản phẩm giống như mật ong để bán cho người dùng, nếu dùng phải thứ này thì vô cùng nguy hiểm đến sức khoẻ.

Người dùng nên sáng suốt, mật ong là thực phẩm dùng hàng ngày nên lượng dinh dưỡng, khoáng chất tuyệt vời của mật ong rừng thiên nhiên sẽ nạp vào cho cơ thể – đó là uống đúng mật ong thật và chất lượng.

Còn nếu người dùng uống phải mật ong thật nhưng kém chất lượng, thì lượng dinh dưỡng hấp thụ ít và có nguy cơ cao nhiễm khuẩn đường tiêu hoá.

Tệ hại hơn khách hàng uống phải hàng pha trộn thì nguy cơ cao sẽ tích tụ các chất độc hại vào cơ thể, thời gian dài sẽ gây nhiều bệnh nguy hiểm.

Với hơn 15 năm chuyên kinh doanh lĩnh vực thực phẩm chất lượng, Ông Già Cali nhận thấy Ai trong chúng ta cũng đều quý trọng sức khoẻ và đặt sức khỏe là ưu tiên trước nhất , Ông Già Cali sẽ đại diện tuyển chọn Mật Ong Rừng chất lượng, để đáp ứng nhu cầu chăm sức khoẻ cho Khách hàng và những người thân yêu trong gia đình khách hàng. Ông già Cali tin rằng 100% khách Hàng đều muốn mua đúng Mật ong rừng thật và chất lượng.

Với việc cho ra đời chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm Mật Ong Rừng chất lượng thì Khách Hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu, trải nghiệm dùng thử và một lần nữa đánh giá sản phẩm. Là địa điểm tin cậy, dễ dàng và yên tâm mua được sản phẩm chất lượng.

You cannot copy content of this page

All in one