Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Thực Phẩm Môi Trường Xanh Việt Nam và Toàn Cầu xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng.

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm sạch – chất lượng, với thương hiệu Ông Già Cali. Công ty chúng tôi hiểu rằng tất cả khách hàng đều mong muốn mua cho mình đúng sản phẩm thật dinh dưỡng và chất lượng. Để được sự tin tưởng của Khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi không ngừng nổ lực học hỏi, tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất để đáp lại lòng tin của Khách hàng đối với chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang phát triển 2 sản phẩm mang thương hiệu Ông Già Cali.

Sản phẩm 1: Chúng tôi là nhà sáng lập, điều hành và phát triển chuỗi nhà hàng Hủ Tiếu Mực – Ông Già Cali với 12 nhà hàng, mỗi ngày phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Ông Già Cali tự hào đã đóng góp thêm một món ăn ngon cho ngành ẩm thực Việt Nam.

Sản phẩm 2: Định hướng phát triển chuỗi 150 địa điểm kinh doanh sản phẩm Mật Ong Rừng – Ông Già Cali. Chúng tôi là đơn vị tiên phong, là địa điểm tin cậy để khách hàng yên tâm chọn mua sản phẩm phẩm Mật Ong Rừng thơm ngon đúng chất lượng cao nhất. Chúng tôi tin rằng 100% khách hàng đều muốn mua đúng Mật Ong Rừng thật và chất lượng.

Ông Già Cali luôn mở lòng chia sẻ cơ hội hơp tác với tất cả Quý đối tác.

Trân Trọng          
CEO Nguyễn Văn Minh

Bài viết liên quan:

You cannot copy content of this page

All in one